Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh họp hội đồng người bệnh cấp bệnh viện
loading...
14:21 28/11/2018

Sáng ngày 28/11/2018, bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh tổ chức buổi Họp hội đồng người bệnh trong toàn bệnh. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh.Tại buổi họp

Sáng ngày 28/11/2018, bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh tổ chức buổi Họp hội đồng người bệnh trong toàn bệnh. Đây là một hoạt động thường xuyên của phòng Điều dưỡng mang lại hiệu quả cao, thông qua đó người bệnh và người nhà có thể chia sẻ tâm tư, nguyện vọng và quyền của người bệnh. Tại buổi họp , có BSCKI Nguyễn Thái Lâm – Giám đốc bệnh viện đến tham dự và lắng nghe ý kiến của người bệnh.

Bệnh nhân Võ Trọng An – Chủ tịch Hội đồng người bệnh cấp bệnh viện chủ trì cuộc họp
Bác sĩ CKI Nguyễn Thái Lâm – Giám đốc bệnh viện tham dự cuộc họp

Thông qua cuộc họp Ban lãnh đạo tiếp thu những ý kiến đóng của bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, nắm bắt được những tồn tại hạn chế để chấn chỉnh kịp thời nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân trong thời gian tới.

Bệnh nhân tham gia phát biểu ý kiến

Cũng qua buổi họp, bệnh nhân và người nhà đã gửi những lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ y, bác sĩ  bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh đã luôn quan tâm, nhiệt tình với người bệnh, người nhà người bệnh.

THÁI HƯỜNG

Ý kiến bạn đọc