(Baohatinh.vn) - "Mỗi khi chứng kiến cảnh người bệnh đứng trước sự sinh tử là tôi lại sẵn sàng hiến máu, chỉ mong giọt máu của mình tiếp sức cho họ qua cơn nguy kịch" - chị Võ Thị Vân, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh chia sẻ.

Ngày 20/3/2019, Bác sỹ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết: Sở Y tế Hà Tĩnh đã họp cùng lãnh đạo của 2 Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và các cá nhân liên quan cùng một số bác sỹ đầu ngành về sản phụ khoa, gây mê hồi sức để làm rõ các nội dung liên quan đến bệnh nhân Trần Thị Hóa

Các bác sĩ Bệnh viện ĐK Hồng Lĩnh, những người đã gặp phải sự cố y khoa mà tôi khẳng định chắc chắn rằng, tất cả các bác sĩ khi gặp tình huống này cũng sẽ rất sợ hãi.

Liên quan đến việc một nữ bệnh nhân ở Đức Thọ (Hà Tĩnh) “tố” các bác sĩ BVĐK Hồng Lĩnh khi mổ ruột thừa đã tự ý thắt một bên vòi trứng, PV đã có buổi làm việc với giám đốc bệnh viện để có cái nhìn khách quan, đa chiều.

Thưc hiện Kế hoạch số 344/KH-SYT ngày 22/02/2019 của Sở Y tế Hà Tĩnh về thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức Y tế năm 2019

Ngày 18/01/2019, tại Hội trường lớn, Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác y tế năm 2018, nhiệm vụ, giải pháp và định hướng kế hoạch năm 2019. Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thạc sỹ, bác sĩ Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc sở y tế Hà Tĩnh. BS Trần Văn Chương – Trưởng Phòng Y tế, các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban, các vị đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Đoàn chỉ đạo của Ban Thường vụ tại Đảng bộ, Liên đoàn Lao động thị xã, cơ quan truyền thông, giáo dục sức khỏe đã đến tham dự Hội nghị.

Sáng thứ 2 (ngày 7/1/2019) Bệnh viện đa khoa Thị xã Hồng Lĩnh đã triển khai kỹ thuật mới: Nội soi Thực quản- Dạ Dày-Tá tràng

(Baohatinh.vn) - Sáng nay (28/1), trong lúc đang làm việc tại Khoa Truyền nhiễm - Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh (Hà Tĩnh),

2.73 là số điểm mà Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Lĩnh đạt được sau khi Sở Y tế Hà Tĩnh kiểm tra đánh giá chất lượng biện viện năm 2018

Trong những ngày vừa qua Bệnh viện đa khoa Thị xã Hồng Lĩnh tiếp nhận Bệnh nhân: Trần Thị Thanh Long 52 tuổi Quê quán: Xã Kim Lộc, Huyện Can Lộc, Tỉnh Hà Tĩnh