Tin tức sự kiện
RSS

Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh vừa triển khai lắp đặt máy cắt lớp vi tính 6 dãy Acess CT của hãng Philip – Hà Lan

Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh thông báo tuyển dụng đợt 2 năm 2019, cụ thể như sau: * Vị trí việc làm: Bác sỹ đa khoa (hạng III) * Số lượng viên chức cần tuyển: 03 Bác sỹ (Kèm theo thông báo chi tiết)

THÔNG BÁO MỜI CHÀO HÀNG CẠNH TRANH

Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh đã tiến hành các quy trình xét tuyển theo đúng quy định và đến nay đã có kết quả xét tuyển viên chức đợt 1 năm 2019 (Kèm theo thông báo và bảng điểm)

Baohatinh.vn) - Bệnh viện Đa khoa(BVĐK) thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh vừa triển khai lắp đặt hệ thống xét nghiệm miễn dịch với các xét nghiệm chuyên sâu nhằm giúp sàng lọc, chẩn đoán sớm bệnh và có phương pháp điều trị hiệu quả cho bệnh nhân.

Có thể khẳng định một trong những nơi đông bệnh nhân điều trị nhất của Bệnh viện ĐK thị xã Hồng Lĩnh hiện nay là khoa Y học dân tộc với 2 chức nắng là điều trị bằng y học cổ truyền và phục hổi chức năng. Ở đây khi nào cũng tập nập người ra vào, trên mỗi khuôn mặt luôn thể hiện nụ cười tươi, điều đó có thể thấy rằng công tác điều trị bệnh dần thay đổi rõ rệt, tinh thàn thái độ phục người bệnh được niềm nở, ân cần, đáp ứng lòng mong mỏi của bệnh nhân yên tâm khi đến điều trị.

(Baohatinh.vn) - "Mỗi khi chứng kiến cảnh người bệnh đứng trước sự sinh tử là tôi lại sẵn sàng hiến máu, chỉ mong giọt máu của mình tiếp sức cho họ qua cơn nguy kịch" - chị Võ Thị Vân, điều dưỡng Bệnh viện Đa khoa (BVĐK) thị xã Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh chia sẻ.

Ngày 20/3/2019, Bác sỹ Nguyễn Tuấn – Phó Giám đốc Sở Y tế cho biết: Sở Y tế Hà Tĩnh đã họp cùng lãnh đạo của 2 Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh và các cá nhân liên quan cùng một số bác sỹ đầu ngành về sản phụ khoa, gây mê hồi sức để làm rõ các nội dung liên quan đến bệnh nhân Trần Thị Hóa

Các bác sĩ Bệnh viện ĐK Hồng Lĩnh, những người đã gặp phải sự cố y khoa mà tôi khẳng định chắc chắn rằng, tất cả các bác sĩ khi gặp tình huống này cũng sẽ rất sợ hãi.

Liên quan đến việc một nữ bệnh nhân ở Đức Thọ (Hà Tĩnh) “tố” các bác sĩ BVĐK Hồng Lĩnh khi mổ ruột thừa đã tự ý thắt một bên vòi trứng, PV đã có buổi làm việc với giám đốc bệnh viện để có cái nhìn khách quan, đa chiều.

Thưc hiện Kế hoạch số 344/KH-SYT ngày 22/02/2019 của Sở Y tế Hà Tĩnh về thực hiện kế hoạch tuyển dụng viên chức Y tế năm 2019