BỆNH VIỆN ĐA KHOA THỊ XÃ HỒNG LĨNH THAM DỰ HỘI THẢO XÂY DỰNG BỆNH VIỆN XANH-SẠCH-ĐẸP.
08:22 03/12/2018

Ngày 29/11/2018 Ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo chia sẻ Kinh nghiệm mô hình: Xây dựng “Bệnh viện Xanh-Sạch-Đẹp”

Ngày 29/11/2018 Ngành Y tế Hà Tĩnh tổ chức Hội thảo chia sẻ Kinh nghiệm mô hình:  Xây dựng “Bệnh viện Xanh-Sạch-Đẹp”

Khai mạc hội thảo

Tham dự hội thảo có trên 200 đại biểu đến từ các tỉnh phía Bắc và Bắc Trung bộ. Chủ trì hội thảo: Thầy thuốc ưu tú-Ts-Bs Nguyễn Thanh Hà: Phó cục trưởng cục môi trường Y tế-Bộ Y tế và Thầy thuốc nhân dân-BsCKII Nguyễn Viết Đồng: PGĐ sở Y tế Hà Tĩnh; Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tỉnh Hà Tĩnh

Chủ trì hội thảo

Bệnh viện Hồng Lĩnh tặng hoa chúc mừng Hội thảo

Năm 2018 Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh vinh dự được Cục môi trường Y tế- Bộ Y tế chọ là 1 trong 5 Bệnh viện thí điểm triển khai xây dựng mô hình Bệnh viện Xanh-Sạch-Đẹp. Qua 6 tháng triển khai thực hiện Bệnh viện đã đạt được những kết quả đáng khích lệ: Từ loại khá (67/100 điểm) trước khi chưa triển khai, sau 6 tháng thực hiện khảo sát lại đạt loại tốt (85/100 điểm).

Nhân viên bệnh viện tham dự Hội thảo

Triển khai xây dựng Bệnh viện Xanh-Sạch-Đẹp là nội dung hết sức quan trọng nhằm đáp ứng sự hài lòng của người bệnh, từ đó thu hút bệnh nhân vào khám chữa bệnh ngày càng đông hơn./.

Thu Hiền