Hội nghị Tổng kết công tác y tế năm 2018, nhiệm vụ và giải pháp năm 2019
15:08 20/01/2019

Ngày 18/01/2019, tại Hội trường lớn, Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác y tế năm 2018, nhiệm vụ, giải pháp và định hướng kế hoạch năm 2019. Tới tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thạc sỹ, bác sĩ Nguyễn Tuấn, Phó Giám đốc sở y tế Hà Tĩnh. BS Trần Văn Chương – Trưởng Phòng Y tế, các đồng chí Lãnh đạo Ủy ban, các vị đại biểu đại diện cho Lãnh đạo Đoàn chỉ đạo của Ban Thường vụ tại Đảng bộ, Liên đoàn Lao động thị xã, cơ quan truyền thông, giáo dục sức khỏe đã đến tham dự Hội nghị.
Đại biểu tham dự Hội nghị

Bệnh viện Đa khoa thị xã Hồng Lĩnh bước vào thực hiện nhiệm vụ năm 2018, là năm thứ 2 sau khi chuyển lên cơ sở mới , được sự quan tâm giúp đỡ của Ban thường vụ Thị ủy,  vai trò đoàn kết nhất trí trong tập thể lãnh đạo, Đảng ủy, Ban Giám đốc, Công đoàn, đoàn thanh niên cùng với sự phấn đấu của các khoa, phòng, và cán bộ, viên chức nên trong năm 2018  Bệnh viện đã đạt được nhiều kết quả quan trọng. Chất lượng khám chữa bệnh tiếp tục được nâng cao, công tác chăm sóc sức khỏe cho nhân dân được tăng cường, an sinh xẫ hội được đảm bảo, đơn vị đã triển khai các dịch vụ kỹ thuật mới, tại khoa Đông y như đắp Parapin, điện xung, máy kéo giãn cộ sống, xông hơi, điều trị sóng ngắn và gần đây đã triển khai Nội soi Dạ dày tá tràng nên số bệnh nhân điều trị nội trú tăng 34% so với năm 2017 Theo báo cáo tổng kết công tác y tế năm 2018,  năm 2018 là năm thứ ba Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh thực hiện kế hoạch 05 năm giai đoạn 2015-2020 theo Nghị quyết Đại hội Đảng bộ lần thứ VI,  Kế hoạch Bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân giai đoạn 2015-2020. Thực hiện các Nghị quyết của Thị ủy, ủy ban nhân dân và của Sở Y tế Hà tĩnh, trong năm 2018 Bệnh viện đa khoa thị xã Hồng Lĩnh đã nỗ lực phấn đấu và tiếp tục đạt được nhiều kết quả tích cực trong công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân, góp phần thực hiện mục tiêu bảo đảm an sinh xã hội.